GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

HODACO là một thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối các thiết bị điện gia dụng và thiết bị vệ sinh chất lượng, an toàn. HODACO được thành lập vào năm 2023, kế thừa bề dày kinh nghiệm 15 năm của Đội Ngũ Sáng Lập đã từng chinh chiến trong ngành điện gia dụng và phân phối thiết bị vệ sinh

HODACO xây dựng niềm tin thông qua việc viết nên câu chuyện về sự thay đổi, phát triển nhằm mang đến sự an tâm cho mỗi gia đình Việt Nam. Với tinh thần đổi mới và sáng tạo không ngừng, HODACO cam kết trở thành biểu tượng của sự dẫn đầu trong ngành.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Thật vậy, với tầm nhìn và sứ mệnh muốn tạo nên một thương hiệu mà chúng ta cùng nhau tạo ra những thông điệp, những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và bền vững nhất đến mọi gia đình Việt Nam Chúng tôi, trải qua hàng thập kỷ đồng hành cùng đại đa số gia đình Việt. Cũng nhờ thế mà HODACO tạo nên được những liên kết sâu sắc, hiểu và cảm nhận được sự yêu thương, mong muốn của mỗi gia đình Việt về sự an toàn, chất lượng và thân thiện môi trường, mang giá trị tinh thần dân tộc cho chính tổ ấm của mình. Bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. Qua những khâu nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng lâm sàng, HODACO đã tạo ra những sản phẩm Mang “Chất lượng bền vững” – những nguyên tắc mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Giữa thị trường sôi động khi quá nhiều thương hiệu ngoại nhập. Mong muốn mang sứ mệnh truyền tải thông điệp “Thương Hiệu Việt Nam – Đồng Hành Cùng Mọi Gia Đình Việt“ HODACO không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người bạn đồng hành tận tâm của từng gia đình. Chúng tôi đã đặt mình vào tâm hồn của mỗi ngôi nhà để hiểu hết tâm tư nỗi niềm của khách hàng. Điều đó lại càng thúc đẩy Mong muốn làm bạn của mọi nhà, để bảo vệ, để mang đến sự an toàn và để cùng nhau tạo nên sự Thịnh Vượng Bền Vững. Quyết tâm thực hiện được điều đó, đội ngũ phát triển sản phẩm của HODACO luôn mang trong mình một trọng trách về nghiên cứu, cải tiến và tối ưu với mục đích tạo ra một sản phẩm mang tính an toàn, thân thiện, bền vững, bảo vệ môi trường, và phù hợp cho đại đa số gia đình Việt. Cùng nhau chung tay tạo nên Thịnh Vượng Bền Vững và cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ bản sắc và phát triển dân tộc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

văn phòng đại diện